Share
Go down
avatar
Shido_ltsuka
Grand Master Icydrago
Grand Master Icydrago
Tổng số bài gửi : 33
Vinh Danh : 96
Danh Tiếng : 0
Join date : 06/07/2017
Age : 26
http://worldforceofelement.forumvi.net

Icelivana, Thành Phố lạnh lẽo nhưng chứa đầy ký ước quá khứ. ( Đây không phải là Thông tin lắm )

on Wed Jul 26, 2017 2:44 pm
Lưu ý, đọc trước nhé:
:v Coi thông tn vậy mất vui nha. cảnh cáo rồi


Icelivana, đây là thành phố mà khởi đầu.  Like a Star @ heaven nó là kỷ niệm lâu năm của map của tôi khởi đầu với cái tên Center Falling. Sau đó tôi nghỉ một thời gian, rồi tôi nhận ra lúc tôi không chơi được Warcraft, tôi quay trở lại. Đúng hơn là cỡ hơn là nửa năm rồi. Tôi decay nó 2 tháng rồi quay trở lại. Rồi mỗi thứ buồn, tôi thi rớt lớp 10. Rồi mùa hè chỉnh sửa cái map rồi lại ngày nào cũng cố gắng được chút danh tiếng nhằm kiếm người giúp.

Các cậu biết đấy, một cái map nó ban đầu là 256x256 nhằm tạo điều kiện nhiệm vụ lớn hoặc nhỏ hoặc event này kia. Sau đó có đứa giới thiệu tôi Jassnewgenpack, rồi tôi coi lại công cụ này. Cảm giác như là...............


Haha, rồi tôi mở rộng map tới 480x480, sau khi mở rộng xong thì.. đây là cảm giác nó cực kì rộng hơn tôi nghĩ.

(hijack) Tôi khá là hở mồm nhưng cũng hay vì, cỡ vậy đủ chỗ cho nhiều nơi và có thể lắp đầy chúng, nhưng không phải bây giờ. Rồi sau đó tôi cảm thấy nghĩ tiếp.... Sáng tôi phải kiếm người, rồi tôi ít nhất cũng có người. Đáng :v tiếc ổng cũng lười nốt. Rồi tôi nhớ trước khi Center Falling thì tôi có thằng bạn tên Beo, rồi nó cũng giúp tôi làm cái forum này kia ý kiến. Thì tôi trình bày ý kiến này kia rồi mỗi thứ ổn Smile, rồi sau đó tôi cho anh em test rồi..

.
.
.
ALPHA FAILED !
Lúc đó khả là tuyệt vọng lắm. 2 Tháng sau, Tôi nhận ra là nhiều ý tưởng tôi tệ lắm
Training Room FAILED !
Start Zone too small FAILED !
Level Cap: 9000 FAILED !
Nhiều thứ lắm, cũng chả nhớ hết nên đa phần ý tưởng hay lại thành tệ. Nhưng đó là thứ tại sao một người làm map cần muốn cho là đặc trưng.
Khó lắm... các bạn biết rằng, tôi còn phải tìm kiếm làm sao để hoạt động tốt. Model tôi phải kiếm, nếu map tôi làm xong sẽ credit lại những người làm những model tuyệt đẹp này.
Có lần tôi muốn là có thể cạnh tranh các map RPG Vn làm như The Gioi Moi,... À khoan...

Hóa ra -_- nếu tôi biết thì mấy map như The Gioi Moi, Mu RPG.. thì Blood ổng nó làm hết. Gần như là Blood là người VN làm map RPG đầu tiên. Thì ổng làm khá.... là phức tạp. Làm map là thách thức người mới như là chế độ

HARDCORE
Tôi tự hỏi câu này, liệu tôi có thể làm hơn ổng không ? Liệu tôi đủ cạnh tranh các map RPG lớn như là The World RPG, Eden, Enthashara RPG ?, tôi chỉ mong các bạn có thể giúp đỡ map mình. Mình chỉ mong có một cộng đồng.
Mình có một clan gọi là Earth War, họ luôn sẵn sàng thêm người. Nếu như các bạn có thể tham gia, bạn kiếm Atimick_VN để tham gia nhé. Bọn Garena đóng trang Garena Clan rồi ( 2014 - 2017 )
Về Đầu Trang
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết